Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam (STAC) tại Tỉnh Bình Dương

Ngày 14/4/2023, Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam (STAC) tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại Bình Dương. Văn phòng được đặt tại số 128 đường số 9, khu Trung tâm hành chính Dĩ An, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. VPĐD được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thương mại trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận trong việc giải quyết tranh chấp bằng phương thức trọng tài thương mại.

Tại buổi lễ, đại diện STAC, Ths. Hoàng Vũ Cường – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký của Trung tâm giới thiệu tổng quan về tình hình hoạt động của STAC trong thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng phát triển sắp tới của VPĐD tại Bình Dương.

Ngoài ra, TS. Lê Nguyễn Gia Thiện – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và đào tạo STAC, ThS. Nguyễn Trường Phan – Trưởng VPĐD STAC tại Bình Dương, cùng các khách mời tham dự cũng đã có những chia sẻ, thảo luận về những thuận lợi, khó khăn khi giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại cũng như vai trò của luật sư trong giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại, đồng thời cũng hướng đến việc đưa phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại tiếp cận nhiều hơn đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.