[SỰ KIỆN] Tuần lễ ADR Việt Nam năm 2023 (VAW 2023) – Thích nghi với một Châu Á năng động.

Tuần lễ ADR Việt Nam năm 2023 (VAW 2023) là sự kiện nổi bật nhằm nỗ lực tạo ra một nền tảng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về phòng ngừa, quản lý rủi ro và các phương pháp giải quyết tranh chấp được đồng tổ chức bởi Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại quốc tế (VBLC). STAC vinh dự là đơn vị hỗ trợ cho sự kiện.

Thông tin chung:

Sự kiện được kéo dài trong 5 ngày, bắt đầu diễn ra từ ngày 08/5/2023 đến ngày 12/5/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngôn ngữ: Song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Chuỗi sự kiện bao gồm 16 sự kiện lớn nhỏ, các sự kiện đều có sự tham gia của diễn giả Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới. Tổng số diễn giả tham gia sự kiện lên đến hơn 100 người.

Đồng hành cùng với VIAC và VBLC còn có hơn 20 đơn vị phối hợp tổ chức là các tổ chức ADR uy tín tại Châu Á và trên thế giới như ICC, PCA, SIAC,.. và hơn 30 đơn vị tài trợ, hỗ trợ khác, STAC cũng vinh dự là một trong những đơn vị có đóng góp trong chuỗi sự kiện này.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự: https://vietnamadrweek.com/

Nội dung sự kiện:

VAW 2023 được tổ chức với mục tiêu góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, khoa học và công nghệ giữa các đơn vị trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Chương trình sự kiện kéo dài năm ngày với nhiều chủ đề đa dạng liên quan đến giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) ở khu vực Châu Á. Các diễn giả và tham luận viên sẽ trình bày những phát triển, xu hướng và thách thức trong lĩnh vực trọng tài, nhằm cung cấp một nền tảng đối thoại và trao đổi giữa các chuyên gia, trọng tài viên, nhà nghiên cứu, luật sư và những người quan tâm đến xu hướng và sự phát triển của trọng tài ADR trên khắp châu Á và toàn cầu.

VAW 2023 sẽ tập trung thảo luận các vấn đề xoay quanh việc phòng ngừa rủi ro pháp lý và giải quyết tranh chấp cũng như thích ứng với một Châu Á năng động đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID. Với việc mở rộng quy mô hoạt động, cùng với sự đồng hành của các đối tác trong nước và quốc tế, VAW 2023 mong muốn tạo ra các kết nối trong hoạt động giải quyết cả ở phạm vi Việt Nam, trong khu vực và với thế giới; giúp nâng cao vị thế của nền tài phán trọng tài ở Việt Nam, từng bước đưa Việt Nam trở thành địa điểm trọng tài được các bên tranh chấp lựa chọn.

Thân mời các Trọng tài viên của Trung tâm và các Luật sư có quan tâm tham gia VAW 2023 để có cơ hội giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp thay thế, có thêm nhiều thông tin hữu ích và kiến thức thực tế có thể áp dụng vào công việc của mình.